Book

[รีวิวหนังสือ] เพราะฉะนั้น ฉันจึงถาม

เล่มที่ 30 ของซีรีย์ ฟาสต์ฟู้ดธุรกิจ เชื่อว่าหลายๆคนก็ติดตามเหมือนกัน อย่างที่เคยบอกไปในรีวิว หนังสือเล่มที่แล้วของหนุ่มเมืองจันท์ โลกที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด อ่านเพิ่มเติมกดได้เลย เหมือนมาอ่านอัพเดตเรื่องต่างๆ ภายในครึ่งปี ที่หนุ่มเมืองจันท์

[รีวิวหนังสือ] SPORTLIGHT เกมนอกสนาม

เชื่อว่าถ้าคนได้ติดตามเพจ วิเคราะห์บอลจริงจัง ต้องรู้จักหนังสือเล่มนี้ หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนการรวมบทความที่ เจ้าของเพจ ได้เขียนลงเพจ มารวมเล่ม แฟนคลับอย่างเราจะพลาดได้อย่างไร (บางบทความก็เคยอ่านไปแล้ว แต่ก็มาอ่านในรูปแบบหนังสือ รู้สึกไปอีกแบบ)

[รีวิวหนังสือ] สิ่งสำคัญของชีวิต

หลายคนอาจจะคุ้นๆหู กับชื่อ “มานิต อุดมคุณธรรม” ถ้าบอกว่า คุณมานิต เคยเป็น สโตรก แล้วเดินไม่ได้ แล้วสู้จนกลับมาได้ อาจจะพอนึกออก ถ้าบอกอีกว่า คนนี้เคยเป็นผู้บริหารและเจ้าของ โรบินสัน หลายคนอาจจะอ๋อ แล้วก็ได้

[รีวิวหนังสือ] เลือกอยู่ข้างเวลา

เล่มนี้บังเอิญไปเห็นในร้านหนังสือ คืออยากหาหนังสืออ่านตอนนั่นเครื่องบิน แล้วไม่อยากได้หนังสือที่ยาวมาก อารมณ์แบบอ่านแล้วจบเลยบนเครื่อง (ประมาณ ชั่วโมงครึ่ง) เลยไปเจอเล่มนี้มาน่าสนใจดี

[รีวิวหนังสือ] The Four เปิดโปงด้านสีเทาของ 4 พ่อมดไอที

หนังสือเป็นหนังสือที่อยากอ่านมานานเหมือนกัน ตั้งแต่เป็นภาษาอังกฤษ แต่พอรู้ว่ากำลังแปลอยู่ก็รอดีกว่า 555 (รูปที่เอามาเป็นรูปของต่างประเทศ แต่ถ้าหาตามร้านหนังสือก็รูปแบบเดียวกันเลย)

[รีวิวหนังสือ] ดรามา สุตรา (DRAMA SUTRA)

เล่มนี้ได้มาโดยบังเอิญ เห็นแว้บๆ แล้วหนังสือมันอยู่ในซองใส เลยคิดว่าทำไมต้องใส่ซองใสไว้ด้วยวะ 5555 แล้วชื่อหนังสือแปลกดี มันคืออะไร “ดรามา สุตรา” เลยลองแกะมาอ่านดูนิดนึง

[รีวิวหนังสือ] SEO100 – 100วิชาครอบจักรวาล SEO และเว็บไซต์ทำมาหากิน

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่า ผมก็ไม่ได้เชี่ยวชาญเรื่อง SEO อะไรเลย เรียกว่าพอรู้ งูๆปลาๆ มากกว่า เพราะส่วนตัวไม่ได้ค่อยได้ทำอะไรมากมายซักเท่าไรอยู่แล้ว แต่เห็นหนังสือเล่มนี้ในเฟสบุ๊ก

[รีวิวหนังสือ] กลั่นทุกข์ให้เป็นสุข (Suffering)

ช่วงต้นเดือน 3 ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ชีวิตมีปัญหาหลายอย่างมาก บางปัญหาก็ไม่รู้จะแก้ยังไงเหมือนกัน ก็ทำได้แต่ปล่อยมันไป คิดไรไม่ออกเข้าร้านหนังสือ หาหนังสืออ่าน ต้องบอกว่าบังเอิญมากที่เห็นเล่มนี้

[รีวิวหนังสือ] คนละก้าว

ถ้าพูดถึงโครงการ “ก้าวคนละก้าว” เชื่อว่า ณ วันนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับโครงการนี้ เพราะถือว่าเป็น โครงการที่สั่นสะเทือนประเทศเมื่อปลายปีที่แล้วเลยก็ว่าได้ ส่วนตัวผมไม่ได้ดู LIVE ตลอดเวลา

1 2