Movies

[รีวิวหนัง]-Mortal Engines

ความเป็นจริงเรื่องนี้ ไม่ได้คิดจะดูเลย แต่เห็นเพิ่งเข้าก็เลยไปดูซะหน่อย เปล่าหรอกจริงๆ รอบมันได้มากที่สุด 5555 ก่อนดูหนังก็เห็นแว้บๆ แหละว่าสร้างมาจากหนังสือ ซึ่งหนังสือก็มีหลายเล่ม

[รีวิวหนัง]-Fantastic Beast 2

คือไม่รู้จะบอกยังไงดี หลายๆคนถ้าได้อ่านรีวิวมาบ้างแล้ว คงเห็นว่าเสียงน่าจะแตกออกเป็น 2 ฝ่าย คือ สนุกมากกก แล้วก็ แย่มากกก ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนอ่านแฮรี่ แต่ก็ติดตามหนังทุกภาคนะ ไม่ได้อินแล้วก็ไม่ได้ชอบมาก แต่ก็อยากดูเพราะ ดูตัวอย่างหนังแล้วน่าสนใจมาก แต่พอหลังจากดูแล้วรู้สึดผิดหวังเลยแหละ

[รีวิวหนัง]-Homestay(โฮมสเตย์)

หนังเรื่องนี้ ว่าด้วย การกลับมาเกิดใหม่หลังจากการฆ่าตัวตายของ มิน(พระเอก) โดยได้รางวัลกลับมาเกิดในร่างนี้ ซึ่งเจ้าตัวก็ต้องแลกด้วยต้องหาคำตอบ ภายใน 90 วันให้ได้ ไม่เช่นนั้น จะวิญญาณตายไปตลอดกาล

[รีวิวหนัง]-ขุนพันธ์ 2

เป็นอีกเรื่องที่ไม่ได้คาดหวังอะไร เพราะภาคแรกทำไว้ผิดหวังแบบสัสๆ 5555 ขอบอกตรงๆ แต่ภาคนี้ไม่นาจา ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ทั้งเอฟเฟค เนื้อเรื่อง หรือตัวละครต่างๆ ถือว่าใช้ได้เลย

[รีวิวหนัง]-The Meg โคตรฉลามพันล้านปี

เรื่องนี้ ตอนแรกเห็นโปสเตอร์ ค่อนข้างรู้สึกว่า ว้าวเลยนะ ตอนแรกไม่เห็นว่าพระเอกเป็น เจสัน สเตแฮมด้วย ก็เลยคิดว่าน่าจะน่าดูแหละ แต่พอดูกลับรู้สึกเฉยๆนะ ไม่ได้ว้าวอะไรมากมาย

[รีวิวหนัง]-Along With The God 2 Last 49 Days

ภาคต่อจากภาคแรก โดยมีเนื้อเรื่องต่อกัน แนะนำว่าควรจะต้องดูภาคแรกมาก่อน ถึงจะเข้าใจ เพราะมีการพูดถึง และตัวละครต่อเนื่องมาจากภาคที่แล้ว เกือบทั้งหมด มีตัวละครใหม่เข้ามาบ้างแต่ก็ไม่เยอะซักเท่าไร

[รีวิวหนัง]-BNK48 Girls Don’t Cry

เชื่อว่าเหล่าโอตะต่าง รอคอยหนังเรื่องนี้และจะต้องไปพลาดอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นหนังที่เกี่ยวกับ BNK 48 เรียกว่าเจาะลึกเบื้องลึกเบื้องหลัง ที่คิดว่าไม่น่าจะมีสื่อไหนสามารถเจาะลึกได้มากขนาดนี้(มั้ง)

[รีวิวหนัง]-คริสโตเฟอร์ โรบิน

เรื่องนี้แฟนอยากดูมาก เพราะบอกว่าเป็นเรื่องในดวงใจเลย อ่านหนังสือมาตั้งแต่เด็ก และอ่านหลายรอบมากๆ เรียกว่าแทบจะจำได้เลยทีเดียว บวกกับพอดูจบ ผมเข้าใจเลยว่าการใช้ชีวิตของแฟน ค่อนข้างคล้ายกับในหนังพอสมควร

[รีวิวหนัง]-APP WAR แอป ชน แอป

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ปกติจะเขียนในเฟสบุ๊ก แต่ก็ไม่ได้เขียนมานาน แล้วก็ว่าจะเขียนมาซักพักใหญ่(ตั้งแต่ต้นปีแล้ว) ไม่ใช่ไรที่เขียนไม่ได้อยากสปอยหรืออะไร แค่อยากว่ารู้ว่าปีๆนึงตัวเองดูไปแล้วกี่เรื่อง หนังเรื่องนี้ประมาณไหน แค่นั้นแหละ